NGÀNH BÁN LẺ ĐIỆN TỬ VẪN DUY TRÌ ĐÀ TĂNG TRƯỞNG

Bất chấp dịch bệnh hoành hành và lệnh giãn cách xã hội khiến nhiều doanh nghiệp buộc phải đóng cửa và hoạt động online, ngành bán lẻ điện tử vẫn có được mức tăng trưởng ấn tượng. Đạt được điều này là phần lớn là do nhu cầu mua laptop phục vụ cho công việc và học tập trong những ngày giãn cách của người dân tăng mạnh, dẫn tới thiếu hàng trầm trọng. Tuy nhiên, mảng điện thoại lại cho thấy sự ảnh hưởng mà dịch bệnh mang lại nặng nề như thế nào. 

Theo nhiều chuyên gia dự báo, tình hình kinh doanh của các doanh nghiệp bán lẻ công nghệ sẽ tiếp tục có sự tăng trưởng trong thời gian tới do nhu cầu của người dân vẫn đang rất cao. Đặc biệt là khi sản xuất vẫn đang gặp khó khăn do thiếu nguồn cung thì cơn “sốt laptop” này sẽ còn được kéo dài một khoảng thời gian nữa. 

Trên đây là những thông tin và số liệu được tổng hợp từ ‘BÁO CÁO NGÀNH BÁN LẺ ĐIỆN TỬ VIỆT NAM Q2/2021’ được VIRAC thực hiện. Bản báo cáo đầy đủ sẽ mang đến cho khách hàng những thông tin phân tích chuyên sâu về chuỗi giá trị, tình  hình các doanh nghiệp, tình hình thị trường cũng như một số dự báo về ngành Bán lẻ Điện Tử Việt Nam trong năm 2021.

 

Để nhận đầy đủ các nội dung có trong báo cáo, vui lòng để lại thông tin tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.