[BÁO CÁO INDUSTRY FACTSHEET Q3/2021: ƯU ĐÃI 30%]

Với chặng đường hơn 5 năm đồng hành cùng doanh nghiệp trên con đường phân tích thị trường các ngành hàng, VIRAC luôn tự hào mang lại cho Quý Công ty những báo cáo chất lượng với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường. Để kịp thời hỗ trợ Doanh nghiệp nắm bắt được những diễn biến, thông tin mới nhất về các ngành kinh tế trong bối cảnh dịch bệnh vẫn đang diễn biến phức tạp, VIRAC trân trọng phát hành báo cáo Q3/2021 với ưu đãi đặc biệt:

 

? GIẢM NGAY 30% VỚI ĐƠN HÀNG LỚN HƠN 10 BÁO CÁO Q3/2021 ?

 

Báo cáo IF Q3/2021 sẽ cung cấp cho Doanh nghiệp những thông tin cập nhật nhất về hơn 30 lĩnh vực kinh tế chủ lực của Việt Nam , từ nghiên cứu nông nghiệp (mía đường, gỗ, cà phê,…), công nghiệp (than, dầu mỏ,…) cho đến các ngành du lịch, dịch vụ,… trong năm 2021.

 

Một số ngành nổi bật có trong báo cáo IF Q3/2021: 

? Ngành BĐS trong bối cảnh tình hình kinh tế vĩ mô tích cực, đầu tư công và đầu tư cơ sở hạ tầng được Chính phủ đẩy mạnh, triển vọng ngành trong dài hạn là tích cực. Mảng BĐS nghỉ dưỡng khách sạn và văn phòng vẫn đang chật vật. BĐS căn hộ và bán lẻ dự báo sẽ là “ngôi sao sáng” hậu Covid.

 

? Ngành VLXD đối mặt với nhiều khó khăn từ dịch Covid-19 và hầu như ghi nhận suy giảm sản lượng tiêu thụ. Tuy nhiên mức ảnh hưởng trong kỳ có mức phân hóa khác nhau giữa các nhóm ngành. Thép xây dựng và tôn mạ có dấu hiệu phục hồi từ nửa cuối năm. Ngành xi măng và thép vẫn có mức tăng trưởng nhẹ và không mấy khả quan do tình trạng dư cung kéo dài.

 

? Ngành Ngân hàng khả quan hơn khi tổng lợi nhuận ròng của 17 ngân hàng niêm yết trên sàn tăng nhờ tín dụng tăng trưởng, NIM cải thiện và tỷ lệ chi phí/thu nhập (CIR) giảm. Tuy nhiên, tín dụng đang tăng chậm lại trong giai đoạn giãn cách xã hội. Sau khi dịch bệnh được kiểm soát, ngành ngân hàng được dự báo sẽ là cánh tay hỗ trợ đắc lực cho phục hồi kinh tế.

 

? Ngành ăn uống bị ảnh hưởng trực tiếp do đóng cửa vì giãn cách xã hội. Về mặt bán lẻ, trong thời kỳ dịch bệnh diễn biến phức tạp, các địa điểm mua sắm nhỏ hơn, tiện lợi và sạch sẽ như cửa hàng đường phố, siêu thị nhỏ và cửa hàng tiện lợi đang được ưu tiên so với chợ lớn đông đúc hoặc trung tâm mua sắm, siêu thị lớn. Hơn nữa, dịch bệnh còn làm tăng đáng kể số lượng giao dịch mua sắm trực tuyến và giao hàng tận nhà. Dự báo ngành ăn uống sẽ tăng giá khi tình hình dịch bệnh được kiểm soát, nhưng cũng đồng nghĩa với việc làm giảm chi tiêu của người tiêu dùng cho ngành hàng này.

 

Qua sản phẩm báo cáo ngành IF, VIRAC sẽ cung cấp đến khách hàng những thông tin tổng quát về thị trường mục tiêu, bao gồm các thông tin nổi bật về bức tranh kinh tế vĩ mô, quy mô ngành cùng với dự báo xu thế phát triển của ngành được độc quyền sản xuất bởi đội ngũ chuyên gia VIRAC

 

uu-dai-bao-cao-Q3-2021

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.