TOP NHỮNG CÔNG TY NGHIÊN CỨU NGÀNH, THỊ TRƯỜNG, DOANH NGHIỆP TRÊN THẾ GIỚI VÀ VIỆT NAM

TOP NHỮNG CÔNG TY NGHIÊN CỨU NGÀNH, THỊ TRƯỜNG, DOANH NGHIỆP TRÊN THẾ GIỚI VÀ VIỆT NAM


1. Nielsen – Mỹ
Công ty nghiên cứu thị trường Nielsen dẫn đầu với doanh thu và quy mô lớn nhất. Đặt trụ sở tại New York, Mỹ và có tới 44.000 chuyên viên nghiên cứu thị trường hoạt động ở hơn 100 quốc gia. Công ty được niêm yết trên thị trường chứng khoán New York (NYSE) và là một phần của S & P 500.

Nielsen có chi nhánh ở cả thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội.

 

2. Kantar
Công ty nghiên cứu thị trường Kantar có thị phần lớn thứ 2. Được thành lập năm 1993, có trụ sở tại London, Vương quốc Anh và có khoảng 30.000 nhân viên.
Kantar là công ty con của WPP, một trong những đơn vị lớn nhất thế giới về quảng cáo, PR, truyền thông và nghiên cứu thị trường.

Kantar hoạt động với một số thương hiệu con trên thị trường, bao gồm Kantar Health, Kantar Media, Kantar Millward Brown, Kantar TNS, Kantar Retail và Kantar Public. Tại Việt Nam, Kantar có chi nhánh ở thành phố Hồ Chí Minh.

3. QuintilesIMS
QuintilesIMS, được thành lập bởi sự sáp nhập 17,6 tỷ đô la giữa Quintiles và IMS Health vào năm 2016. Là một công ty Mỹ cung cấp dịch vụ nghiên cứu thị trường cho các ngành khoa học y tế, dược phẩm và khoa học đời sống.

4. Ipsos
Ipsos có nguồn gốc từ Pháp, ra mắt năm 1975 tại Paris, Pháp, có văn phòng tại hơn 80 quốc gia, sử dụng hơn 16.000 chuyên gia.

 

5. Các công ty nghiên cứu khác
Các công ty khác nằm trong số mười công ty nghiên cứu thị trường lớn nhất toàn cầu là IRI; một công ty nghiên cứu thị trường Mỹ tập trung vào ngành hàng tiêu dùng đóng gói; Westat, một công ty Hoa Kỳ hỗ trợ các cơ quan của Chính phủ Hoa Kỳ, cũng như các doanh nghiệp, tổ chức, và chính quyền tiểu bang và địa phương; Wood MacKenzie, một công ty nghiên cứu, tư vấn cho các lĩnh vực năng lượng, hóa chất, năng lượng tái tạo, kim loại và khai thác; Intage, một công ty nghiên cứu thị trường của Nhật Bản; và Dunnhumby, một công ty khoa học khách hàng có trụ sở tại Anh với hơn 2.000 chuyên gia tại các văn phòng trên khắp Châu Âu, Châu Á, Châu Phi và Châu Mỹ.

6. Công ty nghiên cứu, báo cáo ngành, nghiên cứu doanh nghiệp, nghiên cứu  thị trường ở Việt Nam

Công ty Cổ phần Nghiên cứu ngành và tư vấn Việt Nam (VIRAC)

VIRAC được thành lập bởi đội ngũ nhân sự có uy tín, chuyên môn cao, chuyên cung cấp các thông tin tài chính, nghiên cứu thị trường trong khu vực, thực hiện các báo cáo nghiên cứu, phân tích chuyên sâu về các ngành kinh tế cho khách hàng trong và ngoài nước, luôn nỗ lực để mang tới cho khách hàng những thông tin sắc bén, đáng tin cậy về thị trường và các đối thủ cạnh tranh.

VIRAC cung cấp các dịch vụ khảo sát thị trường, dịch vụ nghiên cứu và tư vấn thị trường theo yêu cầu, báo cáo ngành công nghiệp chuyên sâu, báo cáo tiêu chuẩn, báo cáo thu thập thị trường và báo cáo doanh nghiệp.

Với các phân tích toàn diện và chuyên sâu về thị trường, các ngành hàng hóa, dịch vụ được quan tâm bởi khách hàng, từ các lĩnh vực tài chính đến phi tài chính. VIRAC đem đến hiểu biết chuyên sâu về thị trường nội địa tới khách hàng qua các báo cáo với tiêu chuẩn chất lượng tương đương các công ty tư vấn uy tín nhất trên thế giới. Giúp khách hàng trong nước và quốc tế hiểu rõ hơn về đối thủ cạnh tranh, từ đó đưa ra các quyết định chiến lược hiệu quả cao trong giai đoạn nghiên cứu, thâm nhập và phát triển trên thị trường.

Cụ thể các dịch vụ VIRAC đem tới cho khách hàng

Báo cáo nghiên cứu ngành
Cung cấp báo cáo ngành đáng tin cậy.
Cung cấp nghiên cứu chuyên sâu, phân tích và sự hiểu biết một cách toàn diện.
Thu thập và cung cấp thông tin quan trọng cũng như sự thấu hiểu thị trường, khách hàng và đối thủ cạnh tranh.
Hỗ trợ khách hàng đưa ra chiến lược tối ưu.

Báo cáo nghiên cứu doanh nghiệp
Cung cấp thông tin theo hình thức Báo cáo doanh nghiệp:
– Thấu hiểu, đánh giá đối tác kinh doanh, từ đó có thể giảm thiểu rủi ro tăng, thêm nhiều cơ hội cho doanh nghiệp.
– Ra quyết định đúng đắn và chính xác hơn trong mọi lĩnh vực kinh doanh.

Báo cáo khảo sát thị trường
Cung cấp báo cáo thị trường có giá trị Khảo sát, đánh giá, so sánh,… sản phẩm và đối thủ cạnh tranh.
Nghiên cứu, củng cố, thấu hiểu nhu cầu cách thức hoạt động của thị trường.
Giúp khách hàng đưa ra quyết định đúng đắn.

Kết nối thương mại, tư vấn
Phân tích dữ liệu, đánh giá, tìm kiếm đối tác tiềm năng theo tiêu chí của khách hàng.
Liên hệ, sắp xếp, lên kế hoạch cho các cuộc họp và thảo luận.
Giúp khách hàng đưa ra quyết định đúng đắn.

VIRAC cung cấp đa dạng các hình thức báo cáo nghiên cứu về nhiều ngành kinh tế tại Việt Nam; bao gồm phân tích từ tổng quan đến chi tiết về thị trường, sản phẩm – dịch vụ theo nhu cầu của Quý khách hàng trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Công ty cổ phần Nghiên cứu ngành và Tư vấn Việt Nam TỰ TIN là người bạn đồng hành đáng tin cậy của Quý doanh nghiệp trên con đường chinh phục thị trường Việt Nam.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.