Báo cáo ngành VIRAC cung cấp đa dạng các hình thức báo cáo nghiên cứu về nhiều ngành  nghề tại Việt Nam; bao gồm phân tích từ tổng quan đến chi tiết về thị trường, sản phẩm – dịch vụ theo nhu cầu của Quý khách hàng trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Công ty cổ phần Nghiên cứu ngành và Tư vấn Việt Nam TỰ TIN là người bạn đồng hành đáng tin cậy của Quý doanh nghiệp trên con đường chinh phục thị trường Việt Nam.

 

Tổng quan về sản phẩm báo cáo IF (Industry Factsheets)

 

Industry Factsheet là dòng sản phẩm báo cáo mới nhất của VIRAC. Nhận được những phản hồi từ khách hàng trong và ngoài nước, chúng tôi phát triển một sản phẩm báo cáo giải quyết được nhu cầu của khách hàng và theo kịp xu hướng nghiên cứu của thế giới. Báo cáo phân tích các chỉ số cơ bản của thị trường; trong đó các biểu đồ thị và bảng thống kê được cập nhật hàng năm và hàng quý với các dữ liệu thu thập mới nhất.

 

Báo cáo cập nhật tình hình tăng trưởng và phát triển của hơn 30 ngành nghề tại Việt Nam. Bên cạnh đó là những dự báo chi tiết xu hướng tăng trưởng của  ngành trong năm 2022, xu thế của ngành trong thời gian tới,…Và còn rất nhiều nội dung được chúng tôi đem tới trong bộ sản phẩm IF. 

 

Báo cáo IF cung cấp cho khách hàng những phân tích toàn diện với những số liệu chuyên sâu, độc quyền bằng các biểu đồ và các số liệu trực quan về các ngành tại Việt Nam. Báo cáo IF được xuất bản liên tục hàng quý, năm, bởi đội ngũ chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm, sự hiểu biết về ngành, nắm rõ xu hướng, phân tích- lập luận một cách chuyên sâu. 

 

Những sản phẩm báo cáo IF(Industry Factsheets) mới nhất từ VIRAC

 

Leave a Reply

Your email address will not be published.