PHIM VIỆT, HÀN, TRUNG TRONG MỘT CUỘC CHẠY ĐUA CÂN SỨC

Tiếp nối chuỗi nội dung về thị trường nội dung sáng tạo, Phim truyền hình cũng là một trong những sản phẩm sáng tạo có tuổi đời phát triển lâu dài và đã trở thành món ăn tinh thần tại mỗi quốc gia. Phim truyền hình mang trong mình văn hóa riêng biệt của mỗi quốc gia, thể hiện nhiều khía cạnh khác nhau của đời sống. Theo thời gian, phim truyền hình hiện đại được ‘xuất khẩu’ đi các nước, thể hiện những sự giao thoa văn hóa giữa nhiều quốc gia, nhiều khu vực và trở thành sản phẩm được ưa chuộng tại những điểm đến mới ngoài nơi nó được tạo ra.

Thị trường phim truyền hình Việt Nam kể từ năm 2012 đến nay chứng kiến sự phát triển sôi động khi các quy định về xuất nhập khẩu các văn hóa phẩm phục vụ mục đích kinh doanh được điều chỉnh. Hiện nay, ngoài phim Việt, phim bộ từ các quốc gia khác cũng đã có chỗ đứng rất vững chắc trong lòng người hâm mộ phim truyền hình.

———————————————————-

Trên đây là những thông tin được tổng hợp từ ‘BÁO CÁO NGHIÊN CỨU THỊ TRƯỜNG PHIM TRUYỀN HÌNH VIỆT NAM 2021’ được VIRAC thực hiện. Bản báo cáo đầy đủ sẽ mang đến cho khách hàng những thông tin phân tích chuyên sâu về khung pháp lý, chuỗi giá trị, quy mô thị trường, đối tác, đối thủ cạnh tranh và triển vọng phát triển của loại hình nội dung sáng tạo này trong năm 2021.

Để nhận đầy đủ các nội dung có trong báo cáo, vui lòng để lại thông tin tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.