[INFOGRAPHIC] THỊ TRƯỜNG NỘI DUNG SÁNG TẠO VIỆT NAM 2021

Việt Nam đang trở thành điểm đến hứa hẹn của các công ty sản xuất ‘nội dung sáng tạo’ khi hội tụ đầy đủ những yếu tố khiến những sản phẩm này được ưa chuộng và phổ biến rộng rãi. Mức sống tăng khiến nhu cầu giải trí của người Việt trở nên đa dạng và phong phú hơn. Dân số trẻ giúp cho những nội dung sáng tạo được dễ dàng đón nhận và liên tục cập nhật. Cách mạng 4.0 gia tăng mức độ tiếp cận của các sản phẩm sáng tạo tới người dân.

Chỉ trong vài năm trở lại đây, các ‘nội dung sáng tạo’ đã ăn sâu vào trong cuộc sống thường ngày của không chỉ giới trẻ mà còn một bộ phận người Việt. Các sản phẩm sáng tạo chủ lực như: Game, chương trình truyền hình, phim truyện, âm nhạc,… được sản xuất trong nước cũng như đến từ cả các quốc gia khác đều được đón nhận rất nhiệt tình. Có thể nói, đây là ‘Thời kỳ vàng’ cho thị trường nội dung sáng tạo tại Việt Nam. 

————————————————————————

Trên đây là những thông tin được tổng hợp từ ‘BÁO CÁO NGHIÊN CỨU THỊ TRƯỜNG NỘI DUNG SÁNG TẠO VIỆT NAM 2021’ được VIRAC thực hiện. Bản báo cáo đầy đủ sẽ mang đến cho khách hàng những thông tin phân tích chuyên sâu về khung pháp lý, chuỗi giá trị, quy mô thị trường, đối tác, đối thủ cạnh tranh và triển vọng phát triển của từng loại hình nội dung sáng tạo trong năm 2021.

Để nhận đầy đủ các nội dung có trong báo cáo, vui lòng để lại thông tin tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.