[INFOGRAPHIC] DƯỢC PHẨM VIỆT NAM 2021

Đứng trước những diễn biến phức tạp do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19 một năm vừa qua, ngành Dược phẩm Việt Nam đã có nhiều động thái thay đổi cùng những biến động đáng chú ý. Về mặt tích cực, ngành Dược đã thể hiện được vai trò quan trọng trong việc ngăn chặn và kiểm soát dịch bệnh. Tuy nhiên với mặt khác, ngành Dược phẩm Việt Nam cũng phải đối mặt với những thách thức nhất định do gián đoạn chuỗi cung ứng, chi phí nguyên liệu và vận chuyển tăng, thay đổi thói quen sử dụng thuốc và khám bệnh của người tiêu dùng; Cùng với đó là các quy định liên tục được đổi mới, cập nhật về phòng – chống dịch bệnh của Nhà nước. Vậy, đứng trước những ảnh hưởng kể trên Các doanh nghiệp trong ngành Dược đã xoay sở như thế nào? Tình hình kinh doanh toàn ngành Dược phẩm trong năm 2021 diễn biến ra sao? Tất cả những câu hỏi trên sẽ được giải đáp và mô tả trực quan với góc nhìn đa chiều trong Infographic Dược phẩm 2021 dưới đây.

 

Infographic-duoc-pham-2021

 


 

Trên đây là Infographic Dược phẩm 2021 với những thông tin được tổng hợp từ ‘BÁO CÁO NGÀNH DƯỢC PHẨM Q4/2021’ được sản xuất độc quyền bởi VIRAC. ‘BÁO CÁO NGÀNH DƯỢC PHẨM Q4/2021’ đầy đủ sẽ mô tả góc nhìn đa chiều về tình hình kinh tế vĩ mô, tình hình sản xuất tiêu thụ, xuất nhập khẩu cùng với những chỉ số kinh tế cụ thể về ngành Dược phẩm trong năm 2021 cũng như dự báo triển vọng về ngành trong năm 2022.

 

Để tham khảo những nội dung sẽ có trong bản báo cáo đầy đủ, đăng ký nhận ngay demo Báo cáo ngành Dược phẩm Việt Nam tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.