[INFOGRAPHIC] BÁO CÁO HOẠT HÌNH VIỆT NAM

Thị trường hoạt hình luôn là thị trường nhận được nhiều sự quan tâm từ khán giả. Nguyên nhân cho việc này là khả năng tiếp cận cũng như sự đa dạng khán giả. Tuy nhiên, trong những năm qua, phim hoạt hình Việt Nam lại bị lép vế trên chính thị trường Việt Nam. Điều này xảy ra cả về doanh thu phòng vé lẫn trên các trang mạng xã hội. Lý do chính là do thiếu sự đầu tư tới từ cả nguồn tư nhân và nguồn nhà nước. Nhiều Studio hoạt hình đã có những cách tiếp cận mới đồng thời cải tiến và phát triển cả nội dung lẫn công nghệ. Nhờ đó, các studio này đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ khán giả. Các Studio này cũng gây được một số tiếng vang lớn trên thị trường quốc tế.

Tuy nhiên, thế là chưa đủ để có thể cạnh tranh với các bộ phim hoạt hình nước ngoài. Để có thể phát triển, phim hoạt hình Việt Nam vẫn cần có thêm rất nhiều sự hỗ trợ. 

 

————————————————-

Trên đây là những thông tin được tổng hợp từ ‘BÁO CÁO NGHIÊN CỨU THỊ TRƯỜNG PHIM HOẠT HÌNH VIỆT NAM 2021’ được VIRAC thực hiện. Bản báo cáo đầy đủ sẽ mang đến cho khách hàng những thông tin phân tích chuyên sâu về khung pháp lý, chuỗi giá trị, quy mô thị trường, đối tác, đối thủ cạnh tranh và triển vọng phát triển của từng loại hình nội dung sáng tạo trong năm 2021.

Để nhận đầy đủ các nội dung có trong báo cáo, vui lòng để lại thông tin tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.