IF (INDUSTRY FACTSHEET) – SẢN PHẨM MỚI VỚI THÔNG TIN, DỮ LIỆU TRỰC QUAN

Industry Factsheet của VIRAC là gì?

IF là sản phẩm cung cấp thông tin tổng quan của 1 ngành nghề (quy mô thị trường, cơ cấu sản phẩm, động lực phát triển ngành, chuỗi giá trị ngành…) dưới dạng trực quan hóa sử dụng các biểu đồ, hình vẽ chính xác, sinh động. Từ đó, IF đưa đến thông tin cập nhập nhất về đa ngành nghề, lĩnh vực.

IF đang được VIRAC update thông tin hàng quý tới hơn 50 ngành nghề tại Việt Nam và sẽ tiếp tục được gia tăng số lượng trong tương lai.

Các chuyên gia của VIRAC đưa ra phân tích chuyên sâu trong mọi từng lĩnh vực về các khía cạnh, bao gồm: tổng quan nền kinh tế vĩ mô, tình hình sản xuất tiêu thụ và hoạt động thương mại. Cùng với đó là dự báo về tốc độ tăng trưởng ngành cùng với xu hướng thị trường, quy định mới nhất từ chính phủ cũng được đề cập cụ thể, chi tiết trong báo cáo.

Khách hàng của IF là ai?

  • IF hướng đến khách hàng là các tổ chức tài chính trong lĩnh vực ngân hàng, bảo hiểm, chứng khoán: nhằm giảm thiểu chi phí và rủi ro của giao dịch và tối ưu hóa danh mục đầu tư của mình
  • Các nhà đầu tư trong nước và nước ngoài: mang đến cái nhìn tổng quan về thị trường để khám phá cơ hội kinh doanh, xác lập chiến lược xâm nhập thị trường Việt Nam
  • Doanh nghiệp trong ngành: nắm bắt được quy mô thị trường, tốc độ phát triển của ngành, tỷ suất lợi nhuận của ngành, các rào cản và thuận lợi của ngành, xu hướng phát triển trong tương lai

IF mang tới cho khách hàng:

  • Mức giá cạnh tranh: Với chi phí cực kỳ hợp lý, chỉ 6 triệu đồng khi mua lẻ và 15 triệu đồng đối với gói đăng ký theo năm cập nhật 4 quý. Thêm vào đó, nhiều chiết khấu với khách hàng mua với số lượng nhiều ngành nghề.
  • Thông tin đa ngành toàn diện và cập nhật nhất: Số lượng ngành được cung cấp đa dạng về lĩnh vực, cập nhật liên tục theo quý và phân tích từ các nguồn đáng tin cậy cả trong nước và ngoài nước.
  • Thông tin quan trọng của ngành cô đọng, ngắn gọn giúp nắm bắt thông tin nhanh chóng: Tiết kiệm thời gian và độ chính xác khi đưa ra quyết định gia nhập ngành và đầu tư hợp lý.

Bằng việc cung cấp bức tranh toàn cảnh của thị trường, đánh giá về tình hình hiện tại và dự báo tiềm năng tương lai, báo cáo IF sẽ mang đến những thông tin kinh doanh giá trị nhất góp phần thúc đẩy hoạt động kinh doanh của quý doanh nghiệp. Để tìm hiểu rõ hơn về sản phẩm IF, quý khách hàng đăng kí theo link sau:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.