Các công ty nghiên cứu thị trường tại Việt Nam và trên thế giới

Các công ty nghiên cứu thị trường tại Việt Nam

 

1. Công ty dịch vụ nghiên cứu thị trường Việt Nam Q&Me

Q&Me là dịch vụ nghiên cứu thị trường Việt Nam. Q&Me nghiên cứu xu hướng tiêu dùng và suy nghĩ của người tiêu dùng Việt Nam giúp khách hàng thành công trong kinh doanh tại thị trường Việt Nam Công nghệ thực hiện khảo sát thị trường online và offline hiện đại giúp khách hàng thấu hiểu người tiêu dùng chỉ với một mức chi phí không quá cao.

2. Công ty khảo sát thị trường W&S Nhật Bản

Công ty khảo sát thị trường W&S Nhật Bản hỗ trợ việc nghiên cứu của người tiêu dùng bao gồm khảo sát trực tiếp, khảo sát trực tuyến, phỏng vấn nhóm, phỏng vấn sâu với các nhà nghiên cứu thị trường địa phương chuyên nghiệp. W&S Việt Nam cung cấp dữ liệu nghiên cứu cho tất cả các ngành nghề giúp doanh nghiệp nắm bắt được xu hướng của người tiêu dùng.

3. Công ty Cổ phần Nghiên cứu ngành và tư vấn Việt Nam (VIRAC)

VIRAC được thành lập bởi đội ngũ nhân sự có uy tín và chuyên môn, chuyên cung cấp các thông tin tài chính, nghiên cứu thị trường trong khu vực, thực hiện các báo cáo nghiên cứu, phân tích chuyên sâu về các ngành kinh tế cho khách hàng trong nước và nước ngoài và luôn nỗ lực để mang tới cho khách hàng những thông tin sắc bén, đáng tin cậy về thị trường và các đối thủ cạnh tranh.

VIRAC cung cấp các dịch vụ khảo sát thị trường, dịch vụ nghiên cứu và tư vấn thị trường theo yêu cầu, báo cáo ngành công nghiệp chuyên sâu, báo cáo tiêu chuẩn, báo cáo thu thập thị trường và báo cáo doanh nghiệp

Với các phân tích toàn diện và chuyên sâu về thị trường, các ngành hàng hóa, dịch vụ được quan tâm bởi khách hàng, từ các lĩnh vực tài chính đến phi tài chính, VIRAC đem đến hiểu biết chuyên sâu về thị trường nội địa tới khách hàng qua các báo cáo với tiêu chuẩn chất lượng tương đương các công ty tư vấn uy tín nhất trên thế giới. Giúp khách hàng trong nước và quốc tế hiểu rõ hơn về đối thủ cạnh tranh để từ đó đưa ra các quyết định chiến lược hiệu quả cao trong giai đoạn nghiên cứu, thâm nhập và phát triển trên thị trường.

Cụ thể các dịch vụ VIRAC đem tới cho khách hàng

Báo cáo nghiên cứu ngành

Cung cấp báo cáo ngành đáng tin cậy Cung cấp nghiên cứu chuyên sâu, phân tích và sự hiểu biết một cách toàn diện Thu thập và cung cấp thông tin quan trọng cũng như sự thấu hiểu thị trường, khách hàng và đối thủ cạnh tranh Hỗ trợ khách hàng đưa ra chiến lược tối ưu.

Báo cáo nghiên cứu doanh nghiệp

Cung cấp thông tin theo hình thức Báo cáo doanh nghiệp: – Thấu hiểu và đánh giá đối tác kinh doanh, từ đó có thể giảm thiểu rủi ro và thêm nhều cơ hội – Ra quyết định đúng đắn và chính xác hơn trong mọi lĩnh vực kinh doanh.

Báo cáo khảo sát thị trường

Cung cấp báo cáo thị trường có giá trị Khảo sát, đánh giá, so sánh,… sản phẩm và đối thủ cạnh tranh Nghiên cứu, củng cố và thấu hiểu nhu cầu và cách thức hoạt động của thị trường Giúp khách hàng đưa ra quyết định đúng đắn

Kết nối thương mại và tư vấn

Phân tích dữ liệu, đánh giá và tìm kiếm đối tác tiềm năng theo tiêu chí của khách hàng Liên hệ, sắp xếp và lên kế hoạch cho các cuộc họp và thảo luận Giúp khách hàng đưa ra quyết định đúng đắn

4. Công ty Tư vấn Quản lý OCD

Là một công ty cung cấp dịch vụ tư vấn quản lý, tư vấn chiến lược cho các doanh nghiệp. Đã thực hiện nhiều dự án nghiên cứu thị trường, tư vấn xây dựng chiến lược phát triển, tái cơ cấu, xây dựng hệ thống quản lý chuyên nghiệp và nâng cao năng lực đội ngũ cán bộ quản lý cho nhiều tổ chức và doanh nghiệp tại Việt Nam.

 

Các công ty nghiên cứu thị trường trên thế giới

1. Nielsen

Nielsen là một công ty hàng đầu trên thế giới phân tích và nghiên cứu dữ liệu giúp các công ty hiểu khách hàng và các hành vi của người tiêu dùng, cung cấp các nguồn thông tin đầy đủ và đáng tin cậy nhất về người tiêu dùng và thị trường trên toàn thế giới. Kết hợp các dữ liệu độc quyền với các nguồn dữ liệu khác phục vụ cho nhu cầu của khách hàng. Liên tục phát triển các phương thức mới để tạo ra nguồn thông tin đáng tin cậy phục vụ cho sự phát triển của các ngành truyền thông, quảng cáo, bán lẻ và hàng tiêu dùng.

2. Kantar

Kantar là một công ty đa quốc gia có trụ sở tại London (Anh), chuyên tư vấn nghiên cứu thị trường hàng đầu trên thế giới, có mạng lưới gồm có 12 công ty, với khoảng 28.500 nhân viên làm việc tại 100 quốc gia từ Châu Âu, Bắc Mỹ, Châu Á đến Châu Úc Kantar sở hữu các thương hiệu như Kantar Millward Brown, Kantar Media và Kantar Worldpanel, Kantar Health, đều là các công ty ở các lĩnh vực từ nghiên cứu chuyên về quảng cáo tiếp thị truyền thông, nghiên cứu lối tiêu dùng của khách hàng, đến nghiên cứu các ngành dược phẩm, công nghệ sinh học.

3. Ipsos

Công ty Nghiên cứu thị trường Ipsos là một trong những công ty hàng đầu trên thế giới về lĩnh vực Nghiên cứu thị trường. Thu thập và phân tích một cách có hệ thống dựa trên những quan điểm, thói quen và ý kiến của người tiêu dùng về một sản phẩm hay một dịch vụ Tổ chức các cuộc hội thảo nhằm thu nhận những thông tin giúp định hướng cho hoạt động kinh doanh của các tổ chức/ công ty/ doanh nghiệp hoạt động có hiệu quả hơn

4. GfK

GfK là công ty nghiên cứu thị trường lớn nhất ở Đức. Chuyên nghiên cứu các sản phẩm và dịch vụ tiêu dùng, dược phẩm, bán lẻ, truyền thông. Cung cấp nền tảng đo lường hiệu quả bằng cách sử dụng các công nghệ tiên tiến và khoa học dữ liệu, GfK biến dữ liệu lớn thành dữ liệu thông minh, cho phép khách hàng của mình cải thiện lợi thế cạnh tranh và làm phong phú thêm kinh nghiệm và lựa chọn của người tiêu dùng.

5. Symphony IRI

IRI là một công ty nghiên cứu thị trường lớn có trụ sở tại Mỹ, cung cấp dữ liệu lớn tích hợp, phân tích dự đoán về tương lai, tất cả trên một nền tảng công nghệ hàng đầu, IRI Liquid Data, để giúp CPG, các công ty chăm sóc sức khỏe, bán lẻ và truyền thông phát triển doanh nghiệp.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.