DIỄN ĐÀN “DOANH NGHIỆP ASEAN VỚI EVFTA” 2021

Vào ngày 18 và 19 tháng 3 năm 2021, VIRAC vinh dự trở thành khách mời thuộc Đoàn Đại biểu Doanh nghiệp, Doanh nhân tham gia diễn đàn “Doanh nghiệp ASEAN với EVFTA” năm 2021. VIRAC đã có cơ hội tiếp kiến và chụp ảnh lưu niệm tại Phủ Thủ Tướng Chính Phủ, thành phố Hà Nội. 

Được vinh danh trong diễn đàn cùng cơ hội được giao lưu với các lãnh đạo Bộ, Ban, ngành, đại diện Đại sứ quán các nước ASEAN – EU, VIRAC đã khẳng định vị thế, uy tín cũng như năng lực cạnh tranh và hội nhập, tuyên truyền và quảng bá hình ảnh, thương hiệu của công ty trên tầm khu vực và vươn ra thế giới.

Thành lập từ năm 2015, đến nay VIRAC đã xây dựng cho mình bề dày kinh nghiệm và sự uy tín hàng đầu trong lĩnh vực nghiên cứu và tư vấn ngành tại Việt Nam. Giải thưởng danh giá: “Doanh nghiệp tiêu biểu Việt Nam – ASEAN – EU 2020” chính là chứng nhận cho những nỗ lực, phấn đấu không ngừng nghỉ của doanh nghiệp trong suốt chặng đường phát triển vừa qua.  

“Diễn đàn Doanh nghiệp ASEAN với EVFTA” năm 2021 với chủ đề “Chủ động tích cực hành động trong cạnh tranh sáng tạo phát triển bền vững và thịnh vượng” tuyên truyền, phổ biến sâu rộng tới cộng đồng doanh nghiệp thông tin về EVFTA và thị trường của các nước EU, xây dựng hoàn thiện pháp luật, thể chế thời hội nhập, những vấn đề về mô hình kinh doanh, về chiến lược, quản trị, nhân lực, chất lượng hàng hóa và dịch vụ theo tiêu chuẩn Châu Âu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.