Giới thiệu CEO Công ty cổ phần nghiên cứu ngành và tư vấn Việt Nam (VIRAC)

Ông Vũ Đức Minh Hiếu sinh năm 1982, tốt nghiệp thạc sĩ Đầu tư tài chính Đại học Durham, Anh năm 2009. Là người có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính. Ông gắn bó với công việc nghiên cứu tài chính tại Vietcombank từ năm 2005 đến năm 2007, sau đó thực hiện các hoạt động nghiên cứu đầu tư cho ngân hàng HSBC tại Anh từ năm 2008 đến năm 2009.

Năm 2009, ông quay trở về nước và tiếp tục với công việc nghiên cứu tài chính tại Vietcombank. Đến năm 2010, ông làm việc tại Ngân hàng Quân đội MBS và tiếp tục tích lũy các kinh nghiệm trong lĩnh vực nghiên cứu đầu tư.

Từ năm 2011 đến năm 2014, ông trở thành Giám đốc kinh doanh tại Công ty Cổ phần dịch vụ thẻ Smartlink. Cũng từ năm 2011 cho đến nay, ông giữ chức vụ Phó chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần Stoxplus. Quãng thời gian từ năm 2014 đến 2015, ông trở thành Phó Giám đốc bộ phận Ngân hàng bán lẻ tại Oceanbank.

Với tất cả những kinh nghiệm và kỹ năng quản lí cũng như kiến thức chuyên môn đã tích lũy được trong một quãng thời gian dài, năm 2015, ông bắt đầu thành lập Công ty Cổ phần nghiên cứu ngành và tư vấn Việt Nam (VIRAC), một công ty chuyên cung cấp các báo cáo nghiên cứu, phân tích chuyên sâu về các ngành kinh tế, các thông tin trong ngành về thị trường với định hướng trở thành nguồn thông tin đáng tin cậy nhất phục vụ cho sự phát triển của các doanh nghiệp trong cũng như ngoài nước.

Các sự kiện có sự góp mặt của ông Vũ Đức Minh Hiếu:

Tháng 5 năm 2015, ông góp mặt trong ban Hội đồng chuyên môn của cuộc thi về kinh tế, tài chính, chứng khoán dành cho sinh viên I-INVEST! 2015

Tháng 11 năm 2017, trong sự kiện ngày hội khởi nghiệp đổi mới sáng tạo Quốc gia Techfest, ông đã có những chia sẻ về mối quan hệ giữa ngân hàng và Fintech tại buổi thảo luận về “Tương lai ngành ngân hàng dưới tác động của công nghệ”.

Năm 2018, ông tham gia huấn luyện tại vòng Tăng tốc huấn luyện của Cuộc thi khởi nghiệp đổi mới sáng tạo Du lịch tại TPHCM (HIST bootcamp 2018).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.