About
us
Image

CÔNG TY CỔ PHẦN
NGHIÊN CỨU
NGÀNH
VÀ TƯ VẤN
VIỆT NAM

VIRAC được thành lập bởi đội ngũ nhân sự có uy tín và chuyên môn về thông tin, tài chính và nghiên cứu thị trường trong khu vực. VIRAC chuyên cung cấp các báo cáo nghiên cứu, phân tích chuyên sâu về các ngành kinh tế cho khách hàng trong nước và nước ngoài. Chúng tôi luôn nỗ lực để mang tới cho khách hàng những thông tin tài chính sắc bén, đáng tin cậy về thị trường và các đối thủ cạnh tranh.

Tầm nhìn

Công ty nghiên cứu thị trường VIRAC muốn trở thành nguồn thông tin đáng tin cậy nhất phục vụ cho sự phát triển của các doanh nghiệp trong cũng như ngoài nước

Sứ mệnh

Tạo điều kiện phát triển ngành công nghiệp thông tin trong nước, khai thác có hiệu quả thông tin và tri thức trong tất cả các ngành

Key Executives

Avata

Vũ Đức Minh Hiếu

Tổng Giám đốc

Ông Hiếu đã có mười năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ngân hàng bao gồm các lĩnh vực doanh nghiệp, bán lẻ, ngân hàng đầu tư tại các tổ chức lớn như Vietcombank, Công ty chứng khoán ngân hàng Quân đội, Oceanbank. Từ năm 2015 đến nay, ông thành lập và làm Tổng Giám đốc của công Cổ phần Nghiên cứu ngành và Tư vấn Việt Nam (VIRAC) – một công ty chuyên cung cấp các báo cáo ngành, báo cáo thị trường và các thông tin trong ngành về thị trường, khách hàng và các đối thủ trong ngành. Ông Hiếu tốt nghiệp thạc sĩ Đầu tư tài chính tại trường Đại học Durham, Anh.
Avata

Vương Tú Huệ

Deputy CEO

Bà Huệ có kinh nghiệm và hiểu biết rộng về thông tin tín dụng, doanh nghiệp, quản trị rủi ro, chấm điểm tin dụng cá nhân và Business Intelligence (BI). Bà Huệ từng đứng đầu phòng đại diện của tổ chức Dun & Bradstreet (D&B;), chịu trách nhiệm việc quảng bá thương hiệu tại Viêt Nam, phát triển và quản lý quan hệ với các đối tác chiên lược, các khách hàng đến từ Mỹ và Nhật. Bà Huệ cũng đã quản lý quan hệ khách hàng cho Experian Decision Analytics trong nước. Bà Huệ nhận bằng MBA tại trường ĐH California, và là thành viên của Hội danh dự Beta Gamma Sigma Honor và Hội Golden Key Honor. Bà cũng đã từng là cộng tác viên nghiên cứu sau Đại học tại CSUSB.

Experts

Avata

Phạm Duy Hiếu

Ông từng giữ chức Tổng giám đốc Ngân hàng Việt Á khi mới 34 tuổi (năm 2012), Tổng giám đốc Ngân hàng An Bình (năm 2015) được biết đến là một CEO trẻ tuổi nhất trong ngành ngân hàng Việt Nam. Ông là thạc sỹ tài chính, lưu thông tiền tệ và tín dụng – Đại học kinh tế Quốc dân; cử nhân ngoại ngữ – Đại học Ngoại ngữ.
Avata

Harry Hoàn Trần

Ông Harry Hoàn là giám đốc Quản lý đầu tư và phó giám đốc tài chính cấu trúc với các ngân hàng uy tín và công ty dịch vụ chuyên nghiệp ở London, Geneva và Việt Nam (Lehman Brothers, Lloyds TSB Bank và PwC). Ông đã tham gia PwC Việt Nam từ năm 1996 đến năm 2001. Ông Harry đã tốt nghiệp CFA và là thành viên của Hiệp hội Anh cho Chuyên gia đầu tư và là thành viên của Hiệp hội ACCA UK. Ông có bằng cử nhân Tài chính ứng dụng của Đại học Oxford Brookes, Anh.
Avata

Vũ Nhật Lâm

Ông Lâm từng giữ chức Phó Tổng giám đốc Ngân hàng VIB (2006-2011), Phó Tổng Giám đốc ngân hàng SeABank (2011-2013), Phố Tổng giám đốc ngân hàng Oceanbank (2014 - 2015) và là Phó Tổng GĐ Ngân hàng TMCP Việt Á trong năm 2015. Ông có bằng Thạc sĩ Kinh tế trường Đại học Kinh tế Quốc gia, Cử nhân tiếng anh Đại học Ngoại ngữ Hà Nội và Cử nhân tài chính của Học viện Tài Chính.